CHANH DÂY SẤY

Liên hệ

  • Thành phần: 90% chanh dây tươi, 10% đường
  • Trọng lượng: 500g hoặc theo đơn đặt hàng.
  • Bao bì: Túi PE
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Hạn sử dụng: in trên bao bì
  • Quy cách đóng gói:
    • 500g/gói
    • 40 gói/thùng (420 x 370 x 240mm)
    • Trọng lượng: 20kg/thùng
    • Thể tích: 0,037m3/thùng
    • 720 thùng/ CONT 20″
    • 1227 thùng/ CONT 40″
  • Trọng lượng: 500g hoặc theo đơn đặt hàng
  • Loại bao bì: PE
  • Thành phần: 90% chanh dây tươi, 10% đường
  • HD sử dụng: Ăn trực tiếp, không cần chế biến. Nên ăn ngay khi xé bao bì
  • Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
  • Nơi sản xuất: Công ty Cổ Phần Sài Gòn Tâm Tâm
  • Địa chỉ: B1-B2 Cụm Công Nghiệp Indira Ganhdi, Số 02 Xa Lộ Trường Sơn, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số chứng nhận ATVSTT: 1623/2020/BQLATTP-HCM
  • Cảnh báo an toàn: Sử dụng trước HSD in trên bao bì.

Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do được sấy trong chu trình khép kín và không tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được độ mềm, đàn hồi, hương vị tự nhiên.

Lợi ích sức khỏe

  • Tốt cho bệnh nhân tiểu đường: Chanh dây có chỉ số đường huyết (GI) thấp và hàm lượng chất xơ cao (10,4%). Da trông trẻ hơn: Chanh dây có nhiều loại chất chống oxy hóa trong đó như Vitamin A, Vitamin C, riboflavin và caroten.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch: Chanh dây rất giàu Vitamin C, beta-cryptoxanthin và alpha-carotene giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn.
  • Giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh: Hàm lượng phong phú của riboflavin (Vitamin B6) và niacin (Vitamin B3) trong chanh dây giúp điều chỉnh hoạt động của tuyến giáp trong cơ thể chúng ta.
  • Ngăn ngừa loãng xương: Chanh dây được biết đến là loại quả giàu khoáng chất như magiê, canxi, sắt phốt pho, kali và natri.
  • Sản phẩm có công dụng chống béo phì.

Chanh dây sấy dẻo có xuất xứ từ Việt Nam với hương vị mới lạ, xen lẫn chua ngọt, mềm dễ ăn, tăng thêm phần thích thú trong mỗi bữa ăn. Chanh dây được tuyển chọn từ những trái chanh dây tươi ngon, ít đường tạo nên vị chua đặc trưng của miền nhiệt đới. Cùng với đó là quy trình sản xuất đạt chuẩn từ khâu giống đến đóng gói.

Đặc trưng của hương vị nhiệt đới

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại trái cây có đủ hương vị mùa hè nhiệt đới thì không gì có thể vượt qua chanh dây. Từng lát vàng óng ánh như nắng, chanh dây mang cả sắc và hương khiến bạn khó lòng quên được. Vị chua đặc trưng của các loại trái cây họ cam quýt, ngọt nhẹ giúp cân bằng vị giác, hương thơm nhiệt đới đặc biệt khiến bạn thích thú khi dùng thử – đó là lý do tại sao chanh dây được coi là dấu ấn đặc trưng của hương vị nhiệt đới mà mọi người luôn tìm kiếm.

Lợi ích của chanh dây

  • Đây là loại trái cây rất bổ dưỡng với chất xơ, vitamin C, A và các chất chống oxy hóa rất tốt cho cơ thể.
  • Chất xơ trong chanh dây giúp hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón.
  • Bên cạnh đó, hàm lượng vitamin C cao trong chanh dây có thể tăng cường hệ miễn dịch – đặc biệt tốt cho người trong những mùa dịch bệnh.
  • Chanh dây cũng giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi hơn khi bị cảm cúm và cảm lạnh.
  • Vitamin A có thể giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh.
  • Hàm lượng chất chống oxy hóa trong loại quả này có tác dụng chống viêm.
  • Ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu vì chanh dây có chứa sắt và các chất dinh dưỡng khác.
  • Chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho xương khỏe mạnh.
  • Tốt cho gan và làm đẹp da.
  • Cải thiện lưu lượng máu đến não và hệ thần kinh, do đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, Alzheimer và các vấn đề về viêm nhiễm.
  • Giảm huyết áp và độ nhạy insulin.
  • Giảm căng thẳng, lo lắng và giúp ngủ ngon hơn.
  • Phòng chống các bệnh về đường hô hấp.

Chanh dây sấy dẻo là gì?

Chanh dây sấy dẻo của được sản xuất theo công nghệ sấy lạnh giúp giữ được nước, hương vị và thành phần dinh dưỡng của trái cây. Vì vậy, chanh dây sấy dẻo có hương vị tự nhiên như trái cây tươi và rất tốt cho sức khỏe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHANH DÂY SẤY”

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, chất bảo quản hay chất tạo màu & mùi vị, hướng đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm của SÀI GÒN TÂM TÂM đã được cấp các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như: HACCP, ORGANIC (USDA, EU), BRC, FDA, HALAL, KOSHER, BSCI, FSSC 22000...

Sản phẩm hiện đang có mặt tại trên 20 quốc gia trên khắp thế giới.