- Trọng lượng: 500g hoặc theo đơn đặt hàng
- Loại bao bì: PE
- Thành phần: 100% dừa tươi
- HD sử dụng: Ăn trực tiếp, không cần chế biến. Nên ăn ngay khi xé bao bì
- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
- Nơi sản xuất: Công ty Cổ Phần Sài Gòn Tâm Tâm
- Địa chỉ: B1-B2 Cụm Công Nghiệp Indira Ganhdi, Số 02 Xa Lộ Trường Sơn, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Số chứng nhận ATVSTT: 1623/2020/BQLATTP-HCM
- Cảnh báo an toàn: Sử dụng trước HSD in trên bao bì.
Dừa sấy dẻo không đường của chúng tôi có vị ngọt tự nhiên, đậm đà. Nó chỉ đơn giản là dừa không có chất phụ gia hoặc chất tạo ngọt. Chúng tôi cung cấp nguồn dừa ngọt nhất và ngon nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy, vì vậy những miếng dừa lớn và ngon. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì được sấy trong chu trình khép kín và không tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
Thông tin chung
- Thành phần: 100% Dừa tươi 100%, không chất phụ gia, không chất tạo ngọt. Sản phẩm có công dụng chống béo phì.
- Đóng gói trong hũ PE hoặc túi zip 0,5kg – 01kg; như yêu cầu cụ thể của khách hàng.
- Chứng chỉ: FSSC, BRC, HALAL, KOSHER
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng nắp túi khi không sử dụng.
- Hương vị thơm ngon tự nhiên, màu sắc tươi tắn, bắt mắt.
- Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
- Được đóng gói tiện lợi cho việc mang đi xa, sử dụng trong các chuyến cắm trại, dã ngoại.
Dừa – loại trái cây nhiệt đới quen thuộc ở Việt Nam
Dừa là loại cây ăn trái cho trái đều đặn quanh năm. Tất cả các bộ phận của cây dừa đều có thể được sử dụng như lá dừa làm đồ mỹ nghệ, hoa dừa để trang trí, nước dừa làm nước giải khát, cơm dừa để nấu ăn, gáo dừa làm than hoạt tính, thân cây dừa để làm công trình … Do đó, đây là loại cây có giá trị kinh tế cao và được trồng rất phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt, dừa xiêm của Việt Nam có vị ngọt lạ thường, cơm dừa dẻo, thơm ngon, không bị khô. Đó là cách mà dừa Việt Nam có thể đứng trên thị trường toàn cầu.
Lợi ích sức khỏe của dừa
Dừa chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh. Ví dụ, dừa chứa nhiều vitamin và khoáng chất, thậm chí có thể dùng để truyền dịch trong chiến tranh Việt Nam. Dừa còn có nhiều công dụng làm đẹp như tốt cho da, đẹp tóc. Cơm dừa có chứa nhiều enzym tốt cho tiêu hóa, có tác dụng chữa nhiều bệnh như viêm loét dạ dày, viêm gan, tiểu đường, kiết lỵ, trĩ, viêm đại tràng. Chất polysachcharide trong dừa cũng kích thích khả năng miễn dịch đối với bệnh lao.
Giảm các vấn đề về tiết niệu
Dừa không chỉ làm giảm tình trạng mất nước mà còn tốt cho các vấn đề về tiết niệu. Dừa rất tốt cho những người bị tiểu gắt và làm giảm các triệu chứng tiết niệu khác.
Có lợi cho hệ tiêu hóa
Không thể phủ nhận lợi ích của dừa đối với hệ tiêu hóa. Do trong dừa có chứa axit laurin, sau khi tiêu thụ vào cơ thể người sẽ biến thành monolaurin – một hợp chất có tác dụng kháng virus, kháng khuẩn, chống giun đường ruột, ký sinh trùng và nhiễm trùng đường tiêu hóa ở trẻ em và người lớn.
Tốt cho tim mạch
Những người bị huyết áp cao cũng có thể được hưởng lợi từ dừa. Vì dừa có thể giúp điều hòa huyết áp nhờ chứa nhiều calo và axit lauric. Dừa cũng có cholesterol tốt cho việc duy trì sức khỏe của tim.
Cải thiện hệ thống miễn dịch
Mặc dù có vị béo nhưng dừa rất ít calo và chất béo. Ngược lại, dừa chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin C, sắt, canxi, phốt pho… Đặc biệt lượng kali cao gấp 2 lần so với chuối. Điều này giúp cân bằng sức khỏe của cơ bắp, tim, hệ thần kinh và hệ miễn dịch, cũng như sự hấp thụ và cân bằng chất lỏng trong cơ thể.
Tăng năng lượng
Dừa cung cấp một lượng năng lượng tuyệt vời cho cơ thể và là thực phẩm bổ dưỡng cho những ai đang cố gắng giảm cân hoặc ăn kiêng. Vì dừa chứa ít đường và ít natri hơn nhiều so với các loại khác, nhưng lại chứa nhiều kali, canxi và clorua, nên nó có thể nâng cao mức năng lượng của cơ thể để làm việc và học tập tốt hơn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.