- Trọng lượng: 500g hoặc theo đơn đặt hàng
- Loại bao bì: PE
- Thành phần: 100% gừng tươi
- HD sử dụng: Ăn trực tiếp, không cần chế biến. Nên ăn ngay khi xé bao bì
- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
- Nơi sản xuất: Công ty Cổ Phần Sài Gòn Tâm Tâm
- Địa chỉ: B1-B2 Cụm Công Nghiệp Indira Ganhdi, Số 02 Xa Lộ Trường Sơn, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Số chứng nhận ATVSTT: 1623/2020/BQLATTP-HCM
- Cảnh báo an toàn: Sử dụng trước HSD in trên bao bì.
Gừng khô mềm không thêm đường của chúng tôi có vị ngọt tự nhiên, đậm đà. Nó chỉ đơn giản là gừng không có chất phụ gia hoặc chất tạo ngọt. Chúng tôi cung cấp nguồn gừng ngọt và ngon nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy, vì vậy những miếng gừng lớn và ngon. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì được sấy trong chu trình khép kín và không tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
Vị gừng khô mềm khó quên
Gừng là một loại gia vị quen thuộc và là vị thuốc tự nhiên được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới từ hàng nghìn năm nay. Tên gọi gừng xuất phát từ tiếng Phạn, có nghĩa là “thân sừng” để chỉ hình dạng kỳ lạ của củ gừng. Không chỉ có vẻ ngoài đặc trưng mà hương vị của gừng cũng khó quên.
Đặc biệt là khi gừng hợp tác với công nghệ tiên tiến để tạo ra một dạng trái cây sấy mềm. Hương vị kích thích của gừng được lưu giữ để đánh thức vị giác của bạn. Món tráng miệng này giúp rửa sạch sự khó chịu và giúp bạn tràn đầy năng lượng. Với một miếng gừng, bạn sẽ hiểu thế nào là ăn ngon, sống khỏe.
Những lợi ích không ngờ của gừng khô mềm
Như đã nói ở trên, gừng là một loại dược liệu quý. Trong Đông y, gừng có vị cay, tính ấm, tốt cho phổi, lá lách, dạ dày. Nó được sử dụng để điều trị thương hàn và kích thích tiêu hóa. Những lợi ích trong gừng được bảo tồn ngay cả ở dạng khô mềm, chẳng hạn như:
Cung cấp nhiều dưỡng chất bổ dưỡng
Gừng có hơn 400 chất khác nhau như tinh dầu, chất béo, vitamin B1, B2, B6, C, và nhiều khoáng chất như Kali, Canxi, Sắt, Kẽm… Vì vậy, tuy chỉ là một loại gia vị nhưng gừng có thể cung cấp cho tất cả mọi người. các chất dinh dưỡng bên cạnh đó giúp cân bằng vị giác và giúp món ăn ngon hơn.
Chữa say xe
Nếu bạn bị say xe, bạn có thể ăn gừng vì nó có thể làm giảm nôn mửa. Gừng là một cách làm tuyệt vời mà nhiều người đã áp dụng thành công. Lợi ích này cũng có hiệu quả đối với phụ nữ mang thai.
Cải thiện tiêu hóa
Gừng rất tốt trong việc cải thiện các tình trạng mãn tính trong hệ tiêu hóa như giảm chứng ợ chua, giảm trào ngược dạ dày. Vì gừng giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, đặc biệt là sau bữa ăn. Điều này giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và giữ cho hệ tiêu hóa ở trạng thái tốt nhất. Các hợp chất trong gừng cũng hỗ trợ quá trình hấp thụ khoáng chất và chất dinh dưỡng cũng như kích thích cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, gừng có thể ngăn ngừa loét dạ dày do thuốc chống viêm không steroid như aspirin và ibuprofen.
Ngăn ngừa ung thư
Gingerol trong gừng có đặc tính chống viêm và ngăn ngừa các hoạt động gây ung thư. Đặc biệt là ung thư đại trực tràng. Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng gừng có thể làm giảm nguy cơ ung thư buồng trứng.
Bảo vệ da khỏi tia cực tím
Gừng có một công dụng bất ngờ là bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím. Các sản phẩm chiết xuất từ gừng có thể làm tăng lượng chất chống oxy hóa và loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể. Nhờ đó, gừng giúp giảm quá trình oxy hóa và lão hóa rất tốt.
Giảm đau, chống viêm
Gừng rất tốt trong việc điều trị các bệnh viêm khớp, đau đầu, đau bụng kinh, ức chế một số vi khuẩn như vi khuẩnhinovirus gây cảm lạnh, vi khuẩn Salmonella gây tiêu chảy. Tác dụng của gừng đối với dạ dày cũng giúp giảm các cơn đau co thắt.
Cải thiện hệ thống miễn dịch
Tác dụng của gừng càng nổi bật hơn trong các mùa cúm. Vì trong gừng có chứa các hợp chất hoạt tính giúp làm sạch xoang. Những hợp chất này rất tốt trong việc bảo vệ cơ thể bạn khỏi vi rút và độc tố. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng gừng có khả năng kích hoạt các tế bào T của cơ thể bạn, một nhóm các tế bào bạch cầu phá hủy để chống lại vi rút.
Giảm căng thẳng và lo lắng
Vị cay nồng của gừng rất hữu hiệu trong việc phấn chấn tinh thần. Các hợp chất chống oxy hóa trong gừng cũng có hiệu quả trong việc giảm căng thẳng và lo lắng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng gừng có khả năng tự liên kết với các thụ thể serotonin. Các thụ thể này chịu trách nhiệm về tâm trạng và mức độ lo lắng của một người. Khi bạn ăn gừng khô mềm, nó sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn và do đó làm giảm sự lo lắng của bạn.
Tốt cho tuần hoàn máu
Gừng có các chất dinh dưỡng giúp cải thiện lưu thông máu và giảm tổng lượng mỡ trong cơ thể. Đặc biệt, trong gừng có chứa nhiều chất sắt. Đây là chất cần thiết trong cơ thể giúp tăng cường lưu lượng máu.
Cải thiện giấc ngủ
Nếu bạn bị mất ngủ, bạn cũng có thể thử gừng. Vì gừng giúp trị cảm mạo, giảm lo âu và dễ đi vào giấc ngủ hơn. Điều này đảm bảo rằng bạn có được giấc ngủ đủ chất lượng, đây là điều cần thiết để đảm bảo các hoạt động hàng ngày của bạn.
Tốt cho hệ thần kinh
Sử dụng gừng thường xuyên sẽ đẩy lùi quá trình chống lão hóa tế bào não, tăng khả năng nhận thức và hạn chế các triệu chứng sa sút trí tuệ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.