MÍT SẤY DẺO

Liên hệ

  • Thành phần: 100% mít tươi
  • Trọng lượng: 500g hoặc theo đơn đặt hàng.
  • Bao bì: Túi PE
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Hạn sử dụng: in trên bao bì
  • Quy cách đóng gói:
    • 500g/gói
    • 40 gói/thùng (420 x 370 x 240mm)
    • Trọng lượng: 20kg/thùng
    • Thể tích: 0,037m3/thùng
    • 720 thùng/ CONT 20″
    • 1227 thùng/ CONT 40″
  • Trọng lượng: 500g hoặc theo đơn đặt hàng
  • Loại bao bì: PE
  • Thành phần: 100% mít tươi
  • HD sử dụng: Ăn trực tiếp, không cần chế biến. Nên ăn ngay khi xé bao bì
  • Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
  • Nơi sản xuất: Công ty Cổ Phần Sài Gòn Tâm Tâm
  • Địa chỉ: B1-B2 Cụm Công Nghiệp Indira Ganhdi, Số 02 Xa Lộ Trường Sơn, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số chứng nhận ATVSTT: 1623/2020/BQLATTP-HCM
  • Cảnh báo an toàn: Sử dụng trước HSD in trên bao bì.

Tươi mát và tự nhiên. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì được sấy trong chu trình khép kín và không tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được độ mềm, đàn hồi, hương vị tự nhiên.

Lợi ích sức khỏe

  • Các chất dinh dưỡng thực vật (lignans, isoflavone và saponin) trong mít có lợi cho sức khỏe của chúng ta, có thể giúp ngăn ngừa huyết áp cao, tăng cường dạ dày và tăng cường sức sống cho làn da.
  • Mít rất giàu vitamin nhóm B (B1, B2, B6) và vitamin C tốt cho hệ tiêu hóa và bà bầu.
  • Mít có thể giúp giảm cân vì nó không chứa chất béo và ít calo cho phép những người ăn kiêng có thể tiêu thụ một cách an toàn và thoải mái và hưởng lợi đầy đủ từ tất cả các chất dinh dưỡng khác của nó.

Ưu điểm của mít sấy dẻo:

  • Được làm từ 100% mít tươi ngon của Việt Nam.
  • Màu sắc và hương vị tự nhiên, không có chất gây nghiện hoặc chất tạo ngọt.
  • Hương vị thơm ngon, tự nhiên.
  • Hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
  • Bao bì tiện dụng và bắt mắt với thiết kế hiện đại và bắt mắt.

Lợi ích của mít sấy dẻo

Mít rất giàu vitamin B (B1, B2, B6), vitamin C – đây đều là những loại vitamin quen thuộc và cần thiết cho cơ thể. Trong khi đó, mít chứa rất ít chất béo bão hòa, cholesterol, natri nên loại quả này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Các loại đường tự nhiên như fructose và sucrose trong mít sấy dẻo là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho ngày làm việc của bạn. Ngoài ra, các chất như Phytonutrient (lignans, isoflavones và saponin) trong mít rất quý cho sức khỏe như chống tăng huyết áp, tốt cho dạ dày và làm sáng da.

Cải thiện hệ thống miễn dịch

Mít có thể cung cấp cả vitamin C và chất chống oxy hóa. Cả hai đều cần thiết để tăng cường hệ thống miễn dịch. Nhờ đó, ăn mít cũng là cách để bạn ngăn ngừa cảm lạnh và nhiễm trùng.

Cân bằng lượng đường trong máu

Sự thiếu hụt mangan dẫn đến lượng đường trong máu cao. May mắn thay, mít có chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng thiết yếu này nên có thể giúp cơ thể cân bằng và điều chỉnh lượng đường trong máu ở mức chấp nhận được.

Tốt cho xương

Nguồn khoáng chất phong phú trong mít như magie sẽ góp phần giúp xương chắc khỏe hơn. Đây cũng là một khoáng chất hỗ trợ canxi hoạt động tốt hơn và giúp cải thiện mật độ xương. Kali trong mít cũng giúp ngăn ngừa loãng xương.

Giữ cho tuyến giáp khỏe mạnh

Đồng là một khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa, sản xuất và hấp thụ hormone. Đặc biệt chất đồng trong mít giúp tuyến giáp khỏe mạnh.

Tốt cho tim mạch

Mít có chứa kali được chứng minh là giúp giảm huyết áp hiệu quả. Ngoài ra, mít sấy dẻo còn là món ăn vặt tốt cho tim mạch vì lượng vitamin B6 cao trong mít có thể làm giảm homocysteine ​​trong máu – yếu tố gây xơ cứng động mạch. Ăn mít là một cách tốt để bổ sung hàm lượng chất sắt cần thiết. Sắt giúp cơ thể chúng ta ngăn ngừa các rối loạn máu phổ biến như thiếu máu.

Tốt cho mắt

Mít cũng chứa một lượng vitamin A thiết yếu và đây là loại vitamin được nhiều người biết đến với khả năng ngăn ngừa các bệnh về mắt như quáng gà, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng. Ăn mít cũng là một cách giúp tăng cường thị lực rất tốt

Ngăn ngừa ung thư

Mít có chứa các chất được gọi là chất phytochemical, chẳng hạn như flavonoid, saponin và tannin. Những chất phytochemical này cũng có đặc tính chống oxy hóa, có nghĩa là chúng có thể giúp chống lại tác động của các gốc tự do – lý do gây ra một số loại ung thư.

Làn da khỏe đẹp

Mít là một nguồn cung cấp vitamin C dồi dào, một chất chống oxy hóa mạnh cần thiết cho một làn da khỏe mạnh. Ngoài ra, cơ thể cần vitamin C để tạo ra một loại protein gọi là collagen, rất quan trọng để duy trì làn da khỏe mạnh. Collagen cũng rất quan trọng đối với việc chữa lành vết thương. Mít có chứa các chất có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn và kháng nấm cũng có thể giúp thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương. Cuối cùng, nó bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và điều trị nếp nhăn.

Khuyến nghị để giảm cân

Mặc dù có vị ngọt, mít có thể giúp giảm cân vì nó không có chất béo và ít calo cho phép những người ăn kiêng có thể ăn một cách an toàn và thoải mái. Chất dinh dưỡng và năng lượng của mít có thể bổ sung trong thực đơn giảm cân khi bạn phải cắt giảm nhiều tinh bột và thực phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÍT SẤY DẺO”

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, chất bảo quản hay chất tạo màu & mùi vị, hướng đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm của SÀI GÒN TÂM TÂM đã được cấp các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như: HACCP, ORGANIC (USDA, EU), BRC, FDA, HALAL, KOSHER, BSCI, FSSC 22000...

Sản phẩm hiện đang có mặt tại trên 20 quốc gia trên khắp thế giới.