- Trọng lượng: 500g hoặc theo đơn đặt hàng
- Loại bao bì: PE
- Thành phần: 100% ổi tươi
- HD sử dụng: Ăn trực tiếp, không cần chế biến. Nên ăn ngay khi xé bao bì
- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
- Nơi sản xuất: Công ty Cổ Phần Sài Gòn Tâm Tâm
- Địa chỉ: B1-B2 Cụm Công Nghiệp Indira Ganhdi, Số 02 Xa Lộ Trường Sơn, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Số chứng nhận ATVSTT: 1623/2020/BQLATTP-HCM
- Cảnh báo an toàn: Sử dụng trước HSD in trên bao bì.
Ổi sấy dẻo không đường của chúng tôi có vị ngọt tự nhiên, đậm đà. Nó chỉ đơn giản là Ổi không có chất phụ gia hoặc chất tạo ngọt. Chúng tôi cung cấp nguồn Ổi ngọt và ngon nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy, vì vậy những miếng ổi rất lớn và ngon. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do được sấy trong chu trình khép kín và không tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
Ưu điểm của ổi sấy dẻo
- Ổi sau khi sấy vẫn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên, không bị quá khô, cứng ăn.
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì sản phẩm được sản xuất theo chu trình khép kín, không tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
- Ổi sấy mềm vẫn giữ được mùi thơm cũng như các thành phần dinh dưỡng, mùi vị và màu sắc của quả tươi.
- Ổi mềm nhưng không chảy nước, không dính tay.
- Ổi sấy mềm không qua chiên dầu nên không bị dư dầu.
- 100% thành phần tự nhiên, không chất bảo quản, không chất phụ gia, không màu thực phẩm, không đường.
- Nguồn nguyên liệu được lấy từ các trang trại tươi ngon và đạt tiêu chuẩn Global GAP.
- Dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên môn cao giúp đảm bảo tuyệt đối chất lượng ổi sấy dẻo thành phẩm.
- Sản phẩm để được lâu, thuận tiện trong bảo quản và sử dụng.
- Bao bì đẹp mắt, thích hợp dùng làm quà tặng cho bạn bè, gia đình, người thân và đối tác làm ăn.
Lợi ích của ổi
Xét về giá trị dinh dưỡng, ổi đáng được mọi người quan tâm hơn cả. Ổi chứa rất ít calo nhưng lại giàu chất xơ, vitamin A, C, K, E, B,… Ổi còn chứa các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như kali, phốt pho, mangan, sắt, canxi. Vì vậy, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Hãy cùng điểm qua những lợi ích mà ổi mang lại cho sức khỏe của chúng ta.
Tốt cho da
Chất chống oxy hóa trong ổi có thể giúp trung hòa các tế bào trong cơ thể, giúp da bớt chảy xệ, nhăn nheo, khô ráp hoặc xỉn màu. Nhờ đó, làn da được cải thiện từ sâu bên trong. Ngoài ra, lượng vitamin C dồi dào trong từng lát ổi còn có thể kích thích sản sinh elastin và collagen cho làn da săn chắc, đàn hồi.
Tốt cho mắt
Ổi cũng có một lượng vitamin A giúp cải thiện và tăng cường thị lực. Nhờ đó, loại quả này có khả năng bảo vệ các tế bào trong mắt. Hàm lượng vitamin C trong ổi cũng giúp giữ cho các mao mạch mắt khỏe mạnh và duy trì các tế bào võng mạc khỏe mạnh.
Tốt cho việc giảm cân
Những người ăn kiêng, giảm cân không còn xa lạ với ổi. Ổi chứa rất ít calo và chất béo nhưng lại chứa nhiều lycopene hơn cà chua. Do đó, đây là loại trái cây cần có trong thực đơn giảm cân lành mạnh.
Tăng cường miễn dịch
Vitamin C trong ổi cao gấp 4 lần so với cam. Vitamin C là yếu tố giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tránh được các tác nhân gây bệnh.
Cải thiện nội tiết
Đồng trong ổi giúp sản xuất và hấp thụ hormone tốt hơn. Vì vậy ổi còn có chức năng cải thiện nội tiết, đặc biệt tốt cho tuyến giáp.
Hạ huyết áp
Ổi có nhiều chất xơ và ít đường. Do đó, giúp cải thiện tình trạng cao huyết áp, giảm cholesterol xấu và giảm nguy cơ tim mạch.
Tốt cho hệ tiêu hóa
Như đã nói ở trên, ổi có nhiều chất xơ. Trong khi chất xơ có tác dụng hỗ trợ ruột và giảm táo bón. Tính kiềm trong ổi cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn có hại gây tiêu chảy.
Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
Ổi có chất ức chế 1B tyrosine phosphatase có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường loại 2. Do đó, những người mắc bệnh này nên tiêu thụ ổi thường xuyên hơn.
Giảm đau cơ
Những người thường xuyên vận động cần ăn ổi để bổ sung các khoáng chất như magie, natri và kali. Những chất này có tác dụng làm dịu các dây thần kinh và cơ bắp và ngăn ngừa chấn thương.
Tốt cho phụ nữ mang thai
Ổi cũng có lợi cho phụ nữ mang thai vì nó chứa axit folic hoặc vitamin B-9, được khuyên dùng cho phụ nữ mang thai vì nó có thể giúp phát triển hệ thần kinh của em bé và bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi các rối loạn tâm thần.
Ngăn ngừa ung thư
Ổi đã được chứng minh là thành công trong việc giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và cũng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư vú vì nó rất giàu lycopene.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.