- Trọng lượng: 500g hoặc theo đơn đặt hàng
- Loại bao bì: PE
- Thành phần: 100% thanh long tươi
- HD sử dụng: Ăn trực tiếp, không cần chế biến. Nên ăn ngay khi xé bao bì
- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
- Nơi sản xuất: Công ty Cổ Phần Sài Gòn Tâm Tâm
- Địa chỉ: B1-B2 Cụm Công Nghiệp Indira Ganhdi, Số 02 Xa Lộ Trường Sơn, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Số chứng nhận ATVSTT: 1623/2020/BQLATTP-HCM
- Cảnh báo an toàn: Sử dụng trước HSD in trên bao bì.
Thanh long sấy dẻo không đường của chúng tôi có vị ngọt tự nhiên, đậm đà. Nó chỉ đơn giản là thanh long không có chất phụ gia hoặc chất tạo ngọt. Chúng tôi cung cấp nguồn thanh long ngọt nhất và ngon nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy, vì vậy những miếng thanh long rất lớn và ngon. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do được sấy trong chu trình khép kín và không tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
Lợi ích sức khỏe
- Thanh long cung cấp vitamin C và vitamin B3 giúp cơ thể giải nhiệt.
- Thanh long rất giàu vitamin A dưới dạng caroten, cần thiết cho võng mạc, độ sáng và thị lực của mắt.
- Hầu hết hàm lượng chất béo và protein được tìm thấy trong những hạt nhỏ, sẫm màu của thanh long.
- Thanh long giúp cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách giảm mức cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt.
- Hàm lượng sắt và protein trong thanh long giúp ngăn ngừa thiếu máu và bảo vệ thành dạ dày, hỗ trợ hệ miễn dịch, làm đẹp da.
- Chất xơ hòa tan có trong thanh long hỗ trợ quá trình giảm cân, giảm lượng đường trong máu, tăng cường ruột và ngăn ngừa ung thư ruột kết.
- Sản phẩm có công dụng chống béo phì.
Thanh long việt nam
Xuất xứ từ Mexico nhưng thanh long lại phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam một cách hoàn hảo. Là loại cây thuộc họ xương rồng nên thanh long có hình dáng khác lạ so với các loại cây ăn quả khác và cách trồng cũng công phu hơn. Ví dụ, ban đêm nông dân phải làm đèn chiếu sáng cho cây thanh long, nhất là vào mùa hoa.
Tùy từng loại, thanh long có thể có ruột trắng hoặc đỏ với hạt nhỏ màu đen. Những hạt nhỏ này là nguồn cung cấp omega dồi dào mà các loại trái cây khác khó có được. Khi cắn vào thanh long những hạt nhỏ li ti này còn tạo cảm giác thích thú khi ăn với vị ngọt nhẹ của thanh long.
Bên trong quả thanh long có chứa:
- Vitamin C, B1, B2, B3, vitamin A dưới dạng caroten.
- Phốt pho, sắt, canxi. Chất chống oxy hóa.
- Chất béo và protein trong hạt rồng.
- Sắt, chất xơ.
Lợi ích sức khỏe
Với những chất dinh dưỡng cần thiết, thanh long mang lại cho người dùng những lợi ích về sức khỏe như:
- Cải thiện sức khỏe tim mạch : Thanh long đỏ có chứa các chất xơ giúp giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể và bảo vệ mạch máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
- Tốt cho xương : các khoáng chất trong thanh long giúp hình thành xương, răng và tốt cho sự phát triển của các tế bào.
- Giảm nguy cơ mắc bệnh tim : do các chất chống oxy hóa trong thanh long giúp tránh tác hại của các gốc tự do.
- Giải độc cơ thể : thanh long còn có tác dụng bất ngờ trong việc giải độc cơ thể nhờ các chất chống oxy hóa và vitamin C.
- Tốt cho người bệnh tiểu đường loại 2: thanh long chứa chất chống oxy hóa flavonoid giúp giảm căng thẳng và bệnh tiểu đường, kiểm soát lượng đường trong máu.
- Tóc khỏe và đẹp : Thanh long đỏ chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao và nhiều chất dinh dưỡng có thể tăng cường màu sắc của tóc, giúp tóc mềm mại và dẻo dai.
- Giảm các dấu hiệu lão hóa : Ăn thanh long thường xuyên giúp da căng và trẻ, giảm các dấu hiệu lão hóa.
- Tốt cho bà bầu : cung cấp năng lượng, tăng cường sức khỏe, tăng hệ miễn dịch, giảm nguy cơ táo bón.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.