- Trọng lượng: 500g hoặc theo đơn đặt hàng
- Loại bao bì: PE
- Thành phần: 100% vỏ bưởi tươi
- HD sử dụng: Ăn trực tiếp, không cần chế biến. Nên ăn ngay khi xé bao bì
- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
- Nơi sản xuất: Công ty Cổ Phần Sài Gòn Tâm Tâm
- Địa chỉ: B1-B2 Cụm Công Nghiệp Indira Ganhdi, Số 02 Xa Lộ Trường Sơn, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Số chứng nhận ATVSTT: 1623/2020/BQLATTP-HCM
- Cảnh báo an toàn: Sử dụng trước HSD in trên bao bì.
Vỏ Bưởi khô thật được chọn lọc từ những vỏ bưởi tươi. Hoàn toàn không chứa phẩm màu nhân tạo, hương liệu, chất tạo ngọt hay chất bảo quản hóa học. Nó không chỉ chứa các vitamin tự nhiên, chất xơ thô và khoáng chất, mà còn giữ được kết cấu hương vị phong phú và ngon ngọt. Đó là mùi tươi, tươi dai, trái cây sấy khô ngon tuyệt vời. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do được sấy trong chu trình khép kín và không tiếp xúc với môi trường bên ngoài
Lợi ích sức khỏe
- Bưởi chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất và là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời.
- Bưởi có thể giúp bạn giảm cân.
- Bưởi chứa đầy chất chống oxy hóa, có thể giúp ngăn ngừa và đảo ngược các tổn thương tế bào do các gốc tự do gây ra.
- Bưởi có thể tăng cường sức khỏe tim mạch bằng cách giảm mức cholesterol và chất béo trung tính, hai chất béo trong máu có liên quan đến bệnh tim.
- Sản phẩm có công dụng chống béo phì.
Bạn đã bao giờ ăn thử vỏ bưởi chưa?
Vỏ bưởi có mùi thơm mát nhờ các hạt tinh dầu ở bên ngoài màu xanh và mềm nhờ lớp xốp màu trắng. Với phần vỏ bưởi vừa cắt, bạn sẽ cảm nhận được ngay vị the mát đặc biệt và vị cay nhẹ kích thích vị bạc hà. Vỏ bưởi được chọn từ những quả bưởi còn xanh tươi cũng cho màu sắc rực rỡ và bắt mắt. Vậy bạn đã bao giờ thử món vỏ bưởi sấy dẻo chưa? Nếu chưa thì nhất định đừng bỏ qua món ăn vặt ngon và độc đáo này nhé.
Lợi ích sức khỏe của vỏ bưởi
Giảm cholesterol xấu
Những người bị cholesterol cao sau khi ăn bưởi có thể giảm đáng kể lượng cholesterol, đặc biệt là LDL (cholesterol xấu) sau một thời gian. Hoạt chất (tinh dầu) trong vỏ bưởi có tác dụng làm cho lượng mỡ trong cơ thể dễ dàng bị đốt cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, vỏ bưởi còn giúp giảm cholesterol, tiêu mỡ, cắt chất béo và đốt cháy calo. Vì vậy nó có tác dụng đáng kể đối với những người có cholesterol cao.
Cải thiện khả năng miễn dịch
Vỏ bưởi có nhiều vitamin C giúp ngăn ngừa và chống lại các bệnh cảm cúm thông thường. Do đó, đây là thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trong mùa cảm cúm. Ăn vỏ bưởi thường xuyên giúp tăng cường khả năng miễn dịch của con người. Chúng ta không phải lo lắng về cảm cúm khi thời tiết thay đổi đột ngột.
Ngăn ngừa ung thư
Bưởi rất giàu chất chống oxy hóa như vitamin C, giúp giảm nguy cơ căng thẳng liên quan đến nhiều bệnh ung thư. Một nghiên cứu cũng cho thấy một hợp chất trong bưởi có tên là naringenin có tác dụng chống lại bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Bưởi cũng chứa lycopene – một chất chống oxy hóa khác hay còn gọi là limonoids, giúp ngăn ngừa khối u bằng cách thúc đẩy một loại enzyme hoạt động trong gan để tống chất độc ra khỏi cơ thể. Do đó, vỏ bưởi còn giúp chống ung thư miệng, da, phổi, dạ dày.
Lý tưởng để giảm cân
Bưởi là một cách tuyệt vời để giảm cân, đặc biệt là vỏ bưởi. Với việc ăn bưởi thường xuyên, bạn có thể giảm tới 4 cân trong 12 tuần. Bưởi có chứa “enzym đốt cháy chất béo” có thể giúp bạn giảm cân. Và loại enzyme này khá hiếm. Ngoài ra, bưởi còn làm giảm lượng insulin, giúp cơ thể dự trữ năng lượng cần thiết và đốt cháy mỡ thừa, đặc biệt là vùng bụng.
Tốt cho da
Bưởi chứa vitamin A và C, khoáng chất và chất chống oxy hóa có lợi cho da thông qua việc ăn uống hoặc sử dụng làm mặt nạ. Vitamin C và các chất chống oxy hóa có tác dụng bảo vệ da khỏi các tác động có hại từ môi trường. Nó cũng kích thích sản sinh collagen của da để mang lại sự mịn màng và đàn hồi cho da. Chất chống oxy hóa retinol mang lại cho làn da của bạn sự mềm mại, tái tạo làn da bị tổn thương và điều trị sắc tố da.
Thực phẩm lành mạnh cho phụ nữ mang thai
Để chữa ốm nghén cho bà bầu, mọi người có thể ăn vỏ bưởi sấy mềm. Vị chua ngọt có thể làm hài lòng tất cả mọi người, đặc biệt là những người không thích quá chua. Hơn nữa, nó hoàn toàn thích hợp cho những người bị chứng khó tiêu, ăn vỏ bưởi sấy mềm có thể làm giảm bớt tình trạng khó chịu này.
Giảm nguy cơ sỏi thận
Axit citric, một loại axit hữu cơ có trong bưởi, có thể ngăn ngừa sỏi thận hiệu quả bằng cách liên kết với canxi trong thận và đào thải canxi ra khỏi cơ thể.
Tiêu hóa tốt hơn
Bưởi có thể là một đại diện cung cấp chất xơ trong số các loại trái cây. Một quả bưởi chứa khoảng 25% nhu cầu chất xơ hàng ngày của bạn. Điều này thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh và loại bỏ các vấn đề như táo bón và tiêu chảy.
Chống lão hóa
Hàm lượng vitamin C trong bưởi hoạt động như chất chống oxy hóa và loại bỏ các gốc tự do. Một tác động bất lợi do các gốc tự do gây ra là da xuống cấp dẫn đến các dấu hiệu lão hóa sớm, chẳng hạn như nếp nhăn, da xỉn màu và các đốm đồi mồi. Uống nhiều vitamin C như vỏ bưởi có thể ngăn ngừa điều này. Ngoài ra, trong vỏ bưởi có nhiều tinh dầu. Tinh dầu bưởi có tác dụng dưỡng da, kích thích sản sinh collagen, tái tạo tế bào da, sửa chữa hoặc thay thế tế bào da bị tổn thương, từ đó giúp da săn chắc, khỏe mạnh, đẩy lùi nguy cơ lão hóa.
Tăng cường sức khỏe răng miệng
Vỏ bưởi sấy mềm có thể tăng cường sức khỏe cho nướu và bề mặt miệng của bạn, tránh cho chúng bị nhiễm trùng hoặc yếu, có thể dẫn đến rụng răng và các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.